Thiết Kế Bảng Quảng Cáo 1 cách Hiệu Quả

Thiết kế bảng quảng cáo

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đối với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hiện nay là rất quan trọng. Có được một biển hiệu đẹp sống động, màu sắc sang trọng phù hợp phong thủy, vị trí địa lý tốt thì công việc kinh doanh của mình đã được 50% của khách hàng.

thiết kế bảng quảng cáo

Chúng tôi luôn coi trọng việc tư vấn cho khách hàng, biết về hình thức lựa chọn biển hiệu quảng cáo sao cho phù hợp với công việc kinh doanh. Vì đó là bộ mặt của công ty để khách hàng có thể tìm thấy và lựa chọn đến điểm kinh doanh của bạn.

5 Yếu Tố Để Có Biển Hiệu

được đánh giá là đẹp và hiệu quả

  1. Lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo ở ngoài trời nó rất đa dạng cho người sử dụng căn cứ vào nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn những bảng hiệu quảng cáo sau: Bảng điện tử, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng Led, nàn hình Led, bảng hiệu hiflex, trivision, bảng hiệu mica, bảng quảng cáo, bảng chuyển hình Rolling,…

2. Lựa chọn vật liệu phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo

Vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại khác nhau những người làm bảng hiệu quảng cáo thường tách riêng các yêu cầu nhỏ như cho chữ trên bảng hiệu và cho vật liệu làm nền. Vật liệu thông dụng hiện nay : Đồng, inox, gỗ, bạc,sắt, alumiun, mica,…

3. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Mình nên xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu như thế nào là phù hợp. Thêm nữa, các giá trị như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của người có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu chuẩn bị đưa vào lắp đặt. Bạn cần quan tâm đến sự hao mòn của vật liệu, và thật đảm bảo rằng những vật liệu thích hợp mà bạn sử dụng. Các bảng hiệu quảng cáo có thể bị hư hỏng không chỉ là do điều kiện thời tiết mà còn từ việc chúng ta di chuyển và bảo quản không đúng cách.

4. Xem xét các quy định của địa phương về nơi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

Có nhiều nơi trên thành phố, thị trấn, xã phường có những quy định riêng về loại hình dạng hoặc kích thước của các bảng quảng cáo ngoài trời này.

Theo quy định của nhà nước, bảng hiệu có kích thước như sau:

+ Biển bảng hiệu ngang: chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà

+ Bảng hiệu dọc: chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Kích thước và tỷ lệ có thể sẽ là một thách thức, nhưng ngoài ra nó không khác những dự án thiết kế bạn từng thực hiện đâu! Nhiều khái niệm bạn sử dụng cũng giống như mọi dự án khác. (Thiết kế tốt là thiết kế tốt ở bất kỳ vị trí nào.)

Bảng hiệu phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa, bởi mọi người chỉ có vài giây để đọc lướt qua bảng hiệu của bạn. Vì vậy, mọi thứ nên lớn và đơn giản để tạo sự tác động tối đa.

5. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình

Tìm một công ty uy tín, tay nghề cao, chất lượng tốt, họ chuyên về loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo mà bạn yêu cầu. Làm việc với những người thành thạo có chuyên môn với các vấn đề của dự án tạo hiệu ứng tốt hơn cho công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 8/3 Đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Email : info@telskyvn.com

Điện Thoại : 0389399727 – 0964358799.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *