Biển chữ nổi đèn led siêu sáng

Biển chữ nổi đèn siêu sáng thông thường sẽ bao gồm phần nền được gia cố bằng chất liệu Alumunium hoặc thanh lam tôn quảng cáo và phần chữ nổi. Hệ chữ nổi có thể được làm từ Inox, mica… và đi kèm với nó là hình thức chiếu sáng bằng đèn led khác nhau có tác dụng tạo hiệu ứng ánh sáng, giúp quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng … rất hiệu quả

Để kết hợp giữa chữ nổi và nền alumunium hoặc thanh lam tôn quảng cáo một cách hoàn hảo nhất Quảng cáo An Tín Phát sẽ đưa ra một số loại mẫu biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn thông dụng như sau :

Các loại biển đèn led chữ nổi hiện nay:

1,Chữ nổi sáng mặt dùng led cắm

Chữ nổi sử dụng đèn led ruồi cắm trực tiếp lên mặt chữ, đi điện gọn gàng bên trong chữ

Đối với phương án cắm led có thể chọn led cắm viền hoặc led cắm toàn mặt chữ. Phương án này thường được sử dụng cho biển quảng cáo tầm gần, không sử dụng và ít sử dụng cho biển quảng cáo cao hay quá xa.

2,Chữ nổi sáng mặt dùng led dán

Chữ nổi sáng đèn được chiếu sáng bằng Led dán bên trong chữ hắt sáng ra mặt. Toàn bộ phần mặt chữ sẽ sáng khi có điện, phần chân chữ không sáng.

Chữ nổi sáng mặt cơ bản có phần bề mặt được làm bằng chất liệu mica, chân đế đệm mica hoặc lọng viền inox hoặc alu.

3,Chữ nổi sáng chân sử dụng led dán

Cũng giống như chữ nổi sáng mặt đều sử dụng nguồn sáng từ led dán bên trong chữ. Điểm khác biệt ở bộ chữ sáng chân là ánh sáng từ led được hắt vào trong, để chiếu sáng cho phần chân chữ.

Đối với chữ nổi sáng chân, sẽ có phần mặt chữ được làm từ các chất liệu khác nhau, như mica, inox … còn phần chân chữ được đệm 1 lớp mica trong hoặc dán cách phần nền từ 3 – 5mm trở lên.

4,Biển quảng cáo chữ nổi sáng toàn bộ biển

Chiếu sáng bằng hệ đèn pha Led sẽ giúp cho khách hàng nhìn được toàn bộ phần chữ nổi, nền biển và dòng chữ nhỏ trên biển.

Các mẫu biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn led siêu sáng của An Tín Phát

Biển chữ nổi gắn led mẫu 1

Biển chữ nổi gắn led mẫu 2

Biển chữ nổi gắn led mẫu 3

Biển chữ nổi gắn led mẫu 1

Biển chữ nổi gắn led mẫu 2

Biển chữ nổi gắn led mẫu 3